Vị trí căn hộ Water Bay

Vị trí căn hộ Water Bay được các chuyên gia bất động sản nhận xét chính là nơi quần long hội tụ, chính tại đây là điểm tiếp giáp giữa những con sông và các cung đường huyết mạch. Theo phong thủy mà nói, đó chính là vị trí đại lợi để kinh doanh hay  mưu cầu công danh vậy.

Vị trí chung cư Water Bay


Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 2, vốn được coi là vùng đất của tương lai, Căn Hộ Water Bay có được sự ưu ái khi hưởng trọn vẹn các tiện ích khu vực hành chính lớn nhất Việt Nam này. Xét về quận 2  nói chung tương lai hay bán đảo thủ thiêm hiện tại, tiềm năng của khu vực này không chỉ dùng câu chữ mà nói hết được. Nếu một ngày trong 20 năm sau, bạn muốn được ngắm nhìn khu vực sầm uất nhất Việt Nam hay những tòa nhà cao chọc trời, những quảng trường ánh sáng nhạc nước kỉ lục thế giới thì chắc chắn bạn phải đến đây.

Liên kết vùng chung cư Water Bay


Từ xưa đến nay, nơi đâu hội tụ đầu não, các cơ quan thì nơi đó phồn vinh đẹp đẽ, hiển nhiên, quận 2 được thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn làm trung tâm hành chính tập trung cũng không thể ngoài điều đó, việc đặt các trung tâm hành chính ở quận 2 đồng nghĩa với việc lượng cán bộ công nhân viên chuyển về sống trong khu vực và được nhà nước đầu tư các cơ sở hạ tầng thuận lợi phục vụ sự hoạt động của những cơ quan này. Khu đô thị Water Bay quận 2 chính là bước đi tắt đón đầu xu hướng cũng như là một bước chuẩn bị lớn cho sự phát triển của khu vực.

Vị trí chung cư Water Bay Quận 2


Ngoài yếu tố phong thủy tuyệt vời, phong cảnh hữu tình, khí hậu mát mẻ từ sông Sài Gòn đem lại. Sự thuận tiện của giao thông cũng là yếu tố không nhỏ tạo nên giá trị cho vị trí đắc địa của căn hộ Water Bay. Phía tây thuận tiện đi vào quận nhất trung tâm, phía bắc xuôi đại lộ Hà Nội, Phía Đông ra sân bay Long Thành, phía Nam chạy xuống cảng cát lái, vũng tàu. Water Bay chính là nơi hội tụ những con đường lớn nhất, đẹp và rộng rãi nhất của Sài Gòn.

Vị trí chung cư Water Bay Quận 2


Từ chung cư Water Bay, có thể di chuyển cực kì nhanh chóng tới các vị trí trong điểm của quận như các trường học, UBND, Bệnh Viện, Siêu thị.

Tin tức liên quan

Không có nhận xét nào: