Nội thất cao cấp căn hộ Water Bay

Căn hộ Water Bay được đầu tư bởi tập đoàn kinh doanh bất động sản Novaland, quản lý và phát triển bởi công ty TNHH kinh doanh nhà  Novahomes. Nhắc đến Novaland, người ta thường nghĩ đến những khu đô thị hiện đại như Sunrise city, Tropic Garden hay những tòa nhà nằm ở các bị trí vàng của  Sài Gòn như : Tòa nhà The Price, Galaxy 9, Rivergate..  Chính vì vậy, Nội thất căn hộ Water Bay cũng được Novaland đầu tư bài bản, đẳng cấp và hiện đại, ưu tiên sự tiện nghi và cập nhật xu thế.


Novaland nổi tiếng nhờ chất lượng và uy tín.

Căn Hộ Water Bay được Novaland đầu tư hệ thống quản lý hiện đại.


Các tòa nhà của Novaland luôn luôn có sự quản lý về an ninh chặt chẽ được kiểm soát nghiêm ngặt bằng hàng loạt các hàng rào an nình : Bảo vệ, Thang máy thẻ từ, Camera công cộng 24/24, Quầy lễ tân 24/24.. kết nối các căn hộ bằng audio phone và camera phone..

Đồng thời, các hệ thống đi kèm như : Phòng cháy chữa cháy, hệ thống backup điện dự phòng luôn kĩ lưỡng và chất lượng, điều này đã được khẳng định cùng các công trình. 

Novaland áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý


Hơn thế nữa, Novaland là đơn vị đầu tiên và duy nhất Việt Nam đưa quản lý thông minh vào trong quản lý tòa nhà. Cư dân chỉ cần cài đặt chương trình phần mềm : Novacare và có mã quản lý căn hộ là có thể làm việc nhanh chóng với quản lý tòa nhà và được phục vụ mọi lúc mọi nơi. Điều này, là một bước đột phá bỏ xa các nhà phát triển bất động sản khác, và là một điều cho thấy rằng Novaland luôn nỗ lực không ngừng cập nhật các công nghệ hiện đại, thay đổi để phù hợp và phục vụ cư dân được tốt hơn.

Căn Hộ Water Bay sẽ có nhiều sự lựa chọn nội thất


Là một đơn vị đầu ngành, Novaland thấu hiểu được rằng không có sản phẩm nào hoàn hảo và phục vụ được tất cả các cư dân, đặc biệt là các gia đình trẻ hoặc người độc thân. Chính vì thế, Nội thất chung cư Water Bay sẽ sớm được  công bố. Tuy nhiên dự kiến sẽ có các phương án dành riêng cho các chủ thể căn hộ khác nhau lựa chọn  bao gồm : Smarthome( căn hộ thông minh) và Gói không gian sáng tạo ( Thô).

Hình ảnh nội thất thực tế Novaland


Smarhome sẽ được áp dụng?


Smarthome là xu thế tất yếu của căn hộ hiện đạiVới Smarthome, Novaland đã áp dụng đồng loạt tại các dự án mới và được khách hàng hưởng ứng tốt. Smarthome giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, công sức, thấu hiểu căn hộ và môi trường mình sống để tiết kiệm điện, nâng cao chất lượng sức khỏe và cũng như an toàn hơn khi có thể theo dõi, điều khiển và kiểm soát căn hộ của mình mọi lúc mọi nơi.

Gói không gian sáng tạo chưa bao giờ lỗi thời?


Tùy biến căn hộ theo ý mình là mong muốn của nhiều khách hàng

Bên cạnh gói Smarthome thì Novaland cũng thường cho khách hàng lựa chọn gói là Thô để đáp ứng nhu cầu tùy biến căn hộ theo ý của gia chủ. Thường gói này có lợi cho người mua về áp lực tài chính thấp, cũng giúp chủ nhà có sự lựa chọn phong cách ưa thích được cao hơn và sáng tạo tối đa trí tưởng tượng


Tin tức liên quan

Không có nhận xét nào: