Mặt bằng căn hộ Water Bay Novaland

Mặt bằng căn hộ Water Bay Novaland sẽ được thiết kế hiện đại, coi trọng giá trị phong thủy và sự điều tiết không khí để tất cả các căn hộ đều có từ 2 mặt thoáng trở lên cũng như hệ thống giếng trời hiện đại. Căn hộ Water Bay được thừa hưởng tinh túy trong thiết kế căn hộ và những kinh nghiệm và sự am hiểu khí hậu nhiệt đới ẩm Sài Gòn của Novaland. Vì thế, sự tối ưu trong thiết kế của Water Bay đạt tới sự hoàn mỹ nhất.

Mặt bằng căn hộ Water Bay đậm chất Á Đông và giá trị nhân văn.


Novaland, hơn cả một nhà đầu tư, còn là một tập đoàn tham vọng lớn khi đặt cho mình những mục tiêu vĩ đại, một trog số đó chính là việc quyết tâm đưa Sài Gòn trở nên tươi đẹp hơn bằng sự tô điểm bằng các dự án chất lượng cao, mật độ thấp và nhiều không gian thoáng. Novaland luôn nói không với những thiết kế thiếu thẫm mĩ.

Căn Hộ Water Bay quận 2 được thừa hưởng một thiết kế vuông vức nhưng tinh tế, đầy màu sắc hiện đại nhưng lại mang phong cách Á Đông của Nhật Bản.

Thiết kế tổng thể Water Bay


Quên đi sự ngột ngạt của thành thị xô bồ, Novaland đưa tới khách hàng một không gian thoáng đãng phong cách nhật bản tại Water bay quận 2 , nơi sự tinh tế và phong thủy được đặt lên cao nhất. Nếu như VinGroup tạo ra những căn hộ tòa nhà chọc trời đầy kính thì Novaland chỉ tạo những căn hộ nhỏ xinh với nhiều không gian logia và mặt thoáng khí.

Mặt bằng chung cư Water Bay Novaland có mật độ thấp.


Novaland luôn khiến người mua nhà cảm thấy thoải mái và riêng tư khi các căn hộ thường được đặt khá độc lập và mặt bằng ít căn. Hơn thế nữa, Chung cư Water Bay còn có cấu tạo hình tam giác để các căn hộ đều có gió và ánh sáng đầy đủ. Novaland sẽ khiên khách hàng cảm giác như căn hộ nào cũng là căn góc.


Căn hộ 3 ngủ Water Bay

Căn hộ 2 ngủ Water Bay


Mặt bằng căn hộ Water Bay cụ thể và thiết kế của từng căn hộ sẽ được chúng tôi cập nhật đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Tin tức liên quan

Không có nhận xét nào: