Liên kết vùng dự án Water Bay Quận 2

Dự án Water Bay Quận 2 có tổng diện tích khuôn viên rộng 30ha trải dài trên trục đường  Mai Chí Thọ, kết nối với con rạch sát bờ sông Sài Gòn thơ mộng. Ngoài những tiện ích tự nhiên, cảnh quan tươi xanh mát mẻ, Novaland còn xây dựng các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, biển nhân tạo, bể bơi.. Hơn thế nữa, với vị trí trung tâm kết nối quận 2, khu đô thị Water Bay Novaland còn có khả năng kết nối xuyên suốt với các tiện ích lớn trong khu vực.

Toàn cảnh khu vực Water Bay

Hệ thống giao thông dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm.


Water Bay được Novaland xây dựng tại quận 2, nơi có hệ thống giao thông được quy hoạch bài bản nhất Tp. HCM với quỹ đất được sử dụng và phân bổ hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu cơ sở hạ tầng cho 50 năm nữa. Nằm ở trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, từ Water Bay có thể dễ dàng di chuyển tới các khu công nghiệp, các đại đô thị, trung tâm thành phố hay bến cảng.


Liên kết vùng đẳng cấp Water Bay

Từ khu căn hộ Water Bay chúng ta dễ dàng đi vào quận 1 chỉ với 8 phút di chuyển đến hầm thủ thiêm với đường lớn đại lộ Mai Chí Thọ. Xuôi lên xa lộ Hà Nội, cư dân có thể đi về các quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Dương, Thủ Dầu Một là các đô thị vệ tinh lớn của Sài Gòn.

Hình ảnh thực tế view Water Bay


Ngoài ra, Water Bay còn nằm trên trục đường huyết mạch đi ra sân bay Long Thành, đây sẽ là sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam trong tương lai, công trình cao tốc Long Thành - Dầu Giây được coi là tuyến đường trọng điểm quốc gia.

Water Bay được tận hưởng cơ sở hạ tầng khu vực đầy đủ.

Nếu nói thành phố Sài Gòn trong tương lai là một viên ngọc thì điểm sáng nhất chính là khu vực thủ thiêm quận 2. Và tại đó, Water Bay tọa lạc lung linh và tươi trẻ, từ căn hộ Water Bay, cư dân được hưởng các tiện ích sẵn có như : trường học, UBND, Bệnh Viện, Siêu Thị, các trường quốc tế...


Dịch vụ khu vực của Water Bay

Còn hơn thế nữa, trong tương lai, chủ sở hữu căn hộ Water Bay còn nằm trong khu vực tiện ích chung mà bán đảo Thủ Thiêm hình thành như các hệ thống vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam. Các trung kinh doanh sầm uất và khu vực công nghệ cao tọa lạc tại bán đảo Thủ Thiêm.

Hình ảnh bán đảo Thủ Thiêm một ngày không xa

Hãy đến với Water Bay Novaland để mua một vị trí đắc địa, một cuộc sống an nhiên trong lành, và hơn thế nữa, Căn hộ Water Bay còn là một tài sản giá trị cao và mang lại lợi nhuận cho bạn trong tương lai.

Tin tức liên quan

Không có nhận xét nào: