Giá bán và chính sách dự án Water Bay

Hiện nay, giá bán dự kiến của Căn Hộ Water Bay Novaland quận 2 đang rất hợp lý , dự kiến chỉ giao động trong khoảng 35tr /m2 và khoảng từ 2 tỷ/căn hộ. Với mức giá này, Water Bay gần như là chung cư cao cấp duy nhất trong khu vực đưa ra cơ hội cho khách hàng với mức giá bình dân.

Water Bay nổi bật và đẳng cấp


So với các căn hộ đang hiện hữu, dường như Novaland đã đưa mức giá bán ra có phần "mềm" so với khu vực, mặc dù Water Bay sở hữu sự đồng bộ, đẳng cấp và một chủ đầu tư chuyên nghiệp. Chính sách bán hàng của chung cư Water Bay sẽ được tung ra vào tháng 09/2016. Chính vì thế, khách hàng và những người quan tâm đến Water Bay đã rục rịch chuẩn bị cho mình những sự lựa chọn ưng ý cũng như tài chính hợp lý.

So với các sản phẩm khác của Novaland , giá của Water Bay tốt hơn


Với mức giá 35 triệu/m2 chỉ bằng 1/2 giá của khu vực quận 4 và bằng 1/4 giá của khu vực quận 1 cùng đẳng cấp. Tuy nhiên tiềm năng của Water bay vượt trội so với mức giá, tương lai khi mà quận 2 được chính thức là trung tâm hành chính TP. HCM, sự tăng trưởng của căn hộ Water Bay quận 2 là trong tầm tay. Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, trong vòng 10 năm-15 năm, sự phát triển của Thủ Thiêm sẽ vượt mặt bờ tây để trở thành khu vực sầm uất nhất Sài Gòn và trở thành trung tâm kinh tế, hành chính lớn nhất Việt Nam.

Đồng hành cùng với đó, giá bất động sản tại các địa điểm giao thông thuận tiện, tập trung kinh tế, chính trị, hành chính cũng sẽ phải tăng vượt bậc.

Thủ thiêm được cho có tiềm năng như bờ đông Hồng Kong


Chính Sách bán hàng Water Bay :


Novaland là một đơn vị kinh doanh bất động sản có sự thấu hiểu khách hàng ở mức độ cao, chính vì vậy ngoài giá bán cạnh tranh, chính sách bán hàng của Novaland luôn đưa lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Cư dân chung cư Water bay sẽ được ưu ái với một tiến độ đóng tiền thanh toán giãn nhẹ nhàng cũng như mức hỗ trợ lãi suất cao từ hệ thống các ngân hàng lớn tài trợ dự án.  

Tin tức liên quan

Không có nhận xét nào: