Chủ đầu tư Water Bay Novaland

Chủ đầu tư dự án Căn Hộ Water Bay quận 2 là tập đoàn kinh doanh bất động sản Novaland. Đơn vị chịu trách nhiệm phát triển và quản lý dự án là công ty kinh doanh nhà Nova- Novahomes.

Phối cảnh căn hộ Water Bay Quận 2


Novaland hiện được xem là một chủ đầu tư lớn bậc nhất Việt Nam, với 23 năm kinh nghiệm phát triển và kinh doanh bất động sản, Novaland hiện tại đang triển khai và quản lý hơn 30 dự án lớn nhỏ tại các vị trí vàng của thành phố Sài Gòn và Đà Nẵng. Hơn thế nữa, Novaland nổi tiếng giữ uy tín luôn bàn giao căn hộ đúng hạn và chất lượng cao.

Novaland nổi tiếng nhờ sự thành công ở nhiều dự án
Novaland nổi tiếng nhờ sự thành công ở nhiều dự án.


Từ năm 2007 đến năm 2014, Novaland đã bàn giao đến 7000 căn hộ thành công và đưa vào sử dụng, với đại dự án Sunrise City có đến hàng nghìn hộ gia đình hài lòng với sự chu đáo, uy tín cũng như chuyên nghiệp của tập đoàn Novaland. Tính đến Dự Án Water Bay, Novaland đã triển khai tới 12 sàn giao dịch và 32 đại dự án.

Khẩu hiệu của tập đoàn Novaland là : Chính Trực- Chuyên Nghiệp- Hiệu Quả.

Trong đó Chính Trực được coi là yếu tố then chốt trong giá trị cốt lõi của tập đoàn Novaland. Đối với Novaland, chính trực là minh bạch công bằng, luôn thẳng thắn và làm theo lẽ đúng. Chính vì thế, niềm tin của cư dân với tập đoàn Novaland luôn là rất cao, và đối với từng nhân viên của tập đoàn Novaland, chính trực chính là lẽ sống và nguyên tắc làm việc đầu tiên.

Đội ngũ nhân viên Novaland được trau dồi bồi dưỡng đạo đức và kỹ năng hằng ngày
Đội ngũ nhân viên Novaland được trau dồi bồi dưỡng đạo đức và kỹ năng hằng ngày.


Ngoài ra, Novaland coi chuyên nghiệp là thước đo hàng đầu để đánh giá khả năng phát triển của doanh nghiệp. Hơn ở đâu hết, Novaland chính là đơn vị kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Nhân viên tập đoàn Novaland có trách nhiệm cao, luôn phải trung thực và kiến thức nghề đầy đủ tư vấn khách hàng. Ngoài ra, tác phong làm việc và thái độ làm việc luôn được đào tạo bài bản qua các chương trình rèn luyện hàng tuần. Nhân viên kinh doanh đảm nhiệm Chung cư Water Bay bắt buộc phải được học và hiểu dự án, cũng như trung thực về thông tin cung cấp.

Giải thưởng của Novaland

Novaland thực tế đã lọt vào top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, và là đơn vị duy nhất lọt top nơi làm việc tốt nhất châu á . Đây cũng là giải thưởng cao quý vinh danh nỗ lực không ngừng đưa ngành bất động sản Việt Nam lên chuyên nghiệp và tạo hình ảnh Novaland khác biệt trong mắt của người tiêu dùng.

Những giải thưởng cao quý về BĐS mà Novaland đạt được
Những giải thưởng cao quý về BĐS mà Novaland đạt được.

Hơn thế nữa, Novaland đạt được thành quả ngày hôm này là một phần bởi sự thành công vượt trội từ hàng loạt các dự án đã triển khai và bàn giao thành công. Novaland vinh dự nhận được các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế cho các dự án và nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp. 


Tin tức liên quan

Không có nhận xét nào: